Chào mừng Quý Khách tới Uw88 !!!
uw88 aff beauty01_uw88

Xây dựng thu nhập thụ động không giới hạn hàng tháng cùng chương trình đại lý ( AFFILIATE) UW88 với điều kiện hấp dẫn nhất thị trường : chỉ 03 thành viên hoạt động hàng tháng & chia sẻ doanh thu lên tới 45% .

Chương trình liên kết UW88 là một chương trình hợp tác mà bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng dựa trên hoạt động đặt cược của những người chơi mà bạn giới thiệu đến UW88VND1.COM thông qua mã AFF Đại Lý của bạn

Chương trình Đại lý UW88 được tham gia Miễn Phí. Bạn chỉ cần chat qua Livechat với cú pháp “Tư Vấn Đại Lý” .
Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết và gửi bạn thông tin tài khoản & đường dẫn đăng nhập đại lý có chứa đường dẫn tiếp thị. Sau đó bạn có thể bắt đầu tiếp thị và phát triển thành viên từ liên kết của mình.

Hệ thống minh bạch cập nhật 24/7 . Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại trong hệ thống theo dõi của mình dựa trên nền tảng Cookie để đảm bảo bạn nhận được hoa hồng cho 100% lưu lượng truy cập mà bạn gửi cho UW88VND1.COM.

Tất cả thông tin về số lượng thành viên, lịch sử cược, hoa hồng sẽ được hiển thị chi tiết trong web của Đại Lý

Hoa hồng Đại Lý Uw88 sẽ được thanh toán vào ngày 3-7 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký. Đặc biệt trong thời điểm này , UW88 không tính hoa hồng âm, giao dịch tháng nào , được tính trong tháng đó, hoa hồng âm không cộng dồn.

Doanh Thu% Hoa HồngSố Thành Viên Hoạt Động
1 – 230Tr15%3
230Tr – 920Tr35%4
Trên 920Tr45%5
Đăng Ký Tài Khoản Chơi Đá Gà Online Tại UW88 NHẬN NGAY
Hello. Add your message here.